• 6:5 Thor (75. Min)
  • 7:5 BMW2 (80. Min, Siebenmeter)

Bendi mönnum á að nota GoogleTranslate ef þið skilji ekki Íslensku!

Rigning, þrumur og eldingar sló á kvöldið áður en að THC átti að mæta BMW í hörku slagur. Veðrið batnaði fyrir leikinn en völlurinn var renn blautur og vissum allir að góður leikur myndi eiga sér stað.
Edi fyrirliðið kallaði okkur saman til að fara yfir leikskipulagið. Við vissum allir hvað þurfti að gera, pressa, halda boltanum, dekka menn og vera þolinmæðir í uppbyginguna og bíða eftir tækifærin. Það gekk vel hjá strákanum fyrstu tuttugu mínútnar, náðum að skapa tækifæri og munaði litlu að við kæmumst yfir. En því miður þurfti bara eitt augnablik til að einn af anstæðingnum slapp í gegn og náði að skalla boltan yfir kollinn af manu til að koma heimamönnum yfir. Oft er bara eitt mark nóg til að opna dyrnarnir fyrir valhöll og nokkrir mínutur seinna voru heimamenn komnir í 2 – 0, 3 – 0 og loks 4 – 0 þar til dómarinn flautaði fyrir hálfleik.
Eitthvað þurftum við að breyta og Edi náði að peppa hópnum upp. Við getum þó alla vegna unnið seinna hálfleik! Dómarinn flautaði til leiks og greinilegt var að BMW ætluðu ekki að slaka á því þeir voru fljótir að komast í 5 – 0.
EN… þá akveðu THC aparnir að nóg væri komið og við myndum ekki kveðja án þess að láta finna fyrir okkur. Byrjuðum við að halda boltanum betur og spila saman, eftir ca. korter og smá uppbygging kom fyrsta markið, Felix kom sér í ágæta stöðu og eftir smá samspil með Edi, lá boltann við markið og Willi kom hlaupandi. Varnarmaðurinn hrundi undir pressuna frá Willli og gat ekkert annað gert en að sparka boltanum beint í sinn eigið mark. 5 – 1 og comeback-ið var byrjað!
Eftir bara nokkra mínutur og enn meira pressa þá náði Andi að fiska vítaspyrnu með glæsilegan skot sem hefði flogið inn í netið ef boltinn hefði ekki farið í höndina á varnamanninum. Heppinn að sleppa án þess að fá spjald. Það var Edi sem fór á vítapunktinn og lagði boltan í hægra hornið, markmaðurinn átti ekki séns í skotið. 5-2. Heimamenn lá meira til baka og reyndu að verja betur en það dugði ekki til. Colja minnkaði munin í 5-3 með glæsilegt mark eftir fyrirgjöf frá “Thor Bekham”.
Heimamenn voru orðinn ansi stressaðir og reyndu að taka sér til, varnarleikurinn var góður hjá THC og náðu strákarnir að hreinsa til.
En það var BMW sem svaraði fyrir sér þegar Thor hélt einum manni til baka frá því að komast í boltann. Dómarinn benti á puntkinn og fyrirliðið kom þeim í 6-3. THC voru þó ekki búnir og eftir tíu mínútna sókn var brotið á Willi innan vítateig. Ískaldur Edi fór á vítapunktinn og lagði boltann til að koma THC í 6-4.
Strákarnir fóru að taka meira áhættu og liggja frammar. BMW komust aftur þremur mörkum yfir en THC svo minnkaði munnin í 7-5 eftir að Willi kom boltann yfir á Thor sem skaut hann framhjá markmanninn. Ansi spennandi kafli í leiknum kom síðan og strákarnir sköpuðu góð færi til að minnka munin. BMW voru augljóslega stressaðir enda voru þeir byrjaðir að tefja við hvert tækifæri sem þeir fengu og mótmæla dómarinn við hverja tækifæri. Það léttist yfir þá þegar dómarinn flautaði til leik loks. Eftir hörku bárátta hjá strákanum má segja að þeir hafi ekki tapað heldur runnið á tíma.
Þrátt fyrir tapið sýndi liðið hversu sterkir þeir geta verið með að halda áfram baráttan og gefast aldrei upp!